Mô hình mẫu

7 bài viết

Quản lý kế hoạch thực hiện công việc

Bạn có một danh sách các công việc cần thực hiện, nhưng bạn khó quản lý được công việc nào đã quá hạn, công việc nào sắp đến deadline, công việc nào đã hoàn thành, hoàn thành trong hạn hay hoàn thành đúng hạn. Nếu bạn gặp vấn đề này, hãy sử dụng mẫu quản lý kế hoạch thực hiện công việc bằng excel.

Mô hình Excel cho công thức lợi nhuận cấp số nhân

Trong bài này, bạn sẽ được hướng dẫn các bí quyết trở thành nhà marketing tài ba, cũng như các chiến lược marketing hiệu quả nhất, giúp bạn thực hiện công thức gia tăng lợi nhuận theo cấp số nhân. Và mô hình excel nhằm đơn giản hóa quá trình tính toán và lên chiến lược nói trên.

Các mô hình tài chính mẫu

Các mô hình mẫu luôn là khởi đầu ý tưởng và là nguồn tham khảo quý giá để các bạn có thể tự xây dựng được mô hình cho riêng mình. Gửi tặng các bạn yêu thích các mô hình tài chính trong bảng tính Microsoft Excel. Tất cả mô hình đều miễn phí và có nguồn gốc từ địa chỉ này. Ngoài ra, trang web cũng chứa những Add-on không thể thiếu dành cho sinh viên và người làm trong lĩnh vực tài chính khi phân tích dữ liệu tài chính.

Tự động chia file tổng thành nhiều files báo cáo và gửi email

Bạn có bảng lương của tất cả nhân viên công ty, muốn chia thành các file nhỏ tương ứng là lương của từng nhân viên và tự động gửi file này đến nhân viên đó. Hay nếu bạn có một file dữ liệu tổng hợp của nhiều đơn vị, bạn muốn tự động chia file này thành các báo cáo cho từng đơn vị và tự động gửi email đính kèm báo cáo đến các đơn vị đó, thì bạn hãy đọc bài viết.

Quản lý đăng ký phòng họp chung

Phòng họp đã trở thành tiêu chuẩn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thường mỗi tầng sẽ có một vài phòng họp chung. Tuy nhiên, hầu hết các công ty đều không có hệ thống booking để quản lý và sử dụng hiệu quả tài nguyên này. Chính vì vậy, tôi xin giới thiệu một giải pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để giải quyết vấn đề trên.