Giới thiệu về Excel Vietnam

Excel Vietnam được lập ra bởi những thành viên đam mê với việc sử dụng Excel trong phân tích dữ liệu và quản lý hoạt động quản lý kinh doanh. Với mục đích giúp đỡ mọi người, chúng tôi mong muốn tạo ra một sự thay đổi, một sự ảnh hưởng có hệ thống, để mọi người đều nắm bắt được công nghệ, mang sức mạnh của Excel áp dụng vào công việc, làm cho cuộc sống trở lên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi muốn làm một thứ thật tốt, các thứ khác sẽ tốt theo:

Chúng tôi muốn tập trung vào Microsoft Excel, muốn làm thật tốt. Vì sao lại như vậy? Bởi vì Excel được sử dụng phổ biến hơn cả, nó có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người dùng, nó bao gồm cả cơ sở dữ liệu và ngôn ngữ lập trình trong đó. Ngoài ra Excel cho phép xử lý các định dạng bảng biểu, các hàm tính toán rất hiệu quả, việc làm báo cáo, dashboard hay phân tích với Excel rất dễ dàng,…

Mong muốn của chúng tôi là mang sức mạnh của Excel đến với tất cả mọi người, giúp mọi người tiếp cận và sử dụng các chức năng của Excel thật tốt, thậm chí nhiều hơn mong đợi của các bạn. Khi các bạn đã thành thạo Excel, các bạn sẽ thấy các công việc của mình đơn giản và thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều.

Lợi ích của người dùng là trên hết:

Quan điểm của chúng tôi là tập trung vào lợi ích của người dùng, cung cấp các tiện ích tốt nhất có thể cho người dùng. Việc chúng tôi tạo ra các bài học về Excel, các mẫu báo cáo tự động, các mẫu phân tích ra quyết định hay các mẫu dashboard, các mô hình kinh doanh… chúng tôi dành thời gian và tâm huyết nhằm đảm bảo rằng những việc đó cuối cùng đều phục vụ bạn. Tất cả mọi thứ cho bạn dễ dàng nhất để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà Excel có thể mang lại.

Các bạn có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi và sẽ được trả lời. Nếu các bạn muốn trao đổi, các bạn đưa yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn. Mục đích cuối cùng chúng tôi theo đuổi không phải là lợi nhuận, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh giúp đỡ mọi người.

Chúng tôi muốn hợp tác và chia sẻ:

Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện mình, hoàn thiện sản phẩm của mình, do đó chúng tôi mong muốn được làm việc với tất cả mọi người, đặc biệt là những người có cùng định hướng muốn giúp đỡ người khác. Luôn có những thứ mà chúng ta có thể hợp tác được, dù bạn là ai, thậm chí bạn nghĩ bạn là đối thủ của chúng tôi.

Chúng tôi muốn chia sẻ nhiều thứ và cho nhiều người nhất có thể với tất cả những gì chúng tôi biết, và ngược lại chúng tôi cũng mong nhận được sự chia sẻ của các bạn. Nếu chúng ta làm việc cùng nhau, tất cả mọi người sẽ đạt được nhiều hơn.